Gusto ko ng manganak 😭

Hello mga Momshies! Meron din ba dito gustong gusto ng manganak? Currently 37wks and 3days na ako. Last IE ko closed cervix pa but pinagtetake na ko ng primrose. Mejo nahihirapan na kasi ako 😭 Hirap na ko jumebs, minsan kinakapos ng hininga, tapos ung manas ko ang lala, parang paa ng elepante. Active naman si baby and madalas sya naninigas in one place. Minsan parang kinukurot din ung pempem ko and madalas talaga naiihi. Meron na din brown discharge pero light lang. Meron din ba dito same experience? #FTM

9 Replies

ako qusto ko na din makaraos kaso stock ako sa 3CM 😔😔🤦

2y ago

iba iba naman po e pinaiinom po kasi sakin 3x a day .. ndi pa kasi ako nakakabalik kaya ndi ko alam kunq tumaas na ba CM ko 😔