pasta

Mga momshies.. Masama ba magpa pasta ng ngipin while pregnant? Tinanong ko kasi yung ob ko ang sagot sakin "okay lang pasta.".. Sabi din nung dentist keri lang.. Kasi dapat magpapa sched lang ako for cleaning. Kaso mo yun nga kailangan na daw pastahan yung dalawang teeth ko. 14 weeks and 4 days preggy here.. TIA!

1 Reply

Sis, since may go signal na pala ang OB and dentist mo go ka na. Basta sinabi ni OB pwede, pwede na yun.