induce

hi mga momshies masakit ba mainduce.f sakaling.tumagal c baby sa paglabas.? ilang weeks pba talaga bago..ma overdue ..help pls

1 Reply

Hanggang 40weeks po un talaga iinduce kna talaga literal dun kung di ka nman for CS. Masakit lang pag humihilab na pero sunod sunod na un after saka kapag nagstart na ksi cm mo before ka iinduce mas better siguro kasi mabilis tataas cm mo kasi ako ganun e. 5CM ako inadmit ininduce ako kasi wl nman ako signs of labor nun pero currently 37weeks palang ako nun may ilan weeks pa ko pra maglabor kaso di na ko pinaghantay ng ilang weeks pra sa paglelabor ee ininduce nlang aun 2hrs lang ako naglabor after

5y ago

sana nga po..ngayun nga po nilabasan ako.ng white sya na parang sipon.then may kasamang blood..then sakit ng puson ko.at nasusuka ako