For my baby

mga momshies lumalapit po ako sa inyo para humingi ng tulong sa mga momshies po na over supply ng gatas baka pwede po makahingi for my baby. kumokonti na po kasi ang milk ko at papasok na rin po ako sa work this week. ? please help my 3and a half month baby boy.

1 Reply

Search mo yung palabas sa channel 2. Nagpapamigay sila ng breastmilk. Kanina ko pa iniisip name, nakalimutan ko na kasi. Kahapon po ng umaga pinalabas.

5y ago

salamat dok po ba?