Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

2weeks ok na ang pusod ng baby ko, isoprophyl alcohol at cottom lang iswab lang sa paligid .. wag ethyl alcohol mainit yun sa balat ng baby.. saka sa case mo na 2mos baka may infection na yan dalhin mo na sa pedia para maresetahan ka

momsh, nilalagyan mo padin po ba ng 70% alcohol kahit natanggal na pusod niya? sabi kaso ng pedia ko kahit tanggal na pusod fresh padn daw loob kaya continue sa paglagay ng alcohol. Pacheck up mo muna po para sure..

You go to your pedia na po :) kasi yung sa baby ko after 4days tuyo na. Advice ko din po mommy na wag gamitan ng bigkis at ang ilagay nyo po ay alcohol :) pero go to ur pedia padin po para makasigurado ka po

samin po, between 3-4weeks pa natanggal at nagdry. apply mo lang ng 70% alcohol twice a day and make sure natutuyo niyo po ng maayos after bath. no need lagyan ng bigkis as long as nalilinis po ng maayos.

ipatingin mo na sa pedia mommy, usually 3 days to 1 week dapat natanggal na yan then may iaadvice silang ointment, ganitong ointment ang pinabili sa amin. May kamahalan nga lang mommy (nasa 400pesos)

ganyan din sa baby ko mamshie. mag 1month na sya . pero may parang nana pa din na lumalbas. sbi skin ng ob ko linisan lang daw lagi tska obserbahan. if nagkaroon ng foul smell na.infect daw yun..

Yong baby q mahigit 2weks bago gumaling yon pusod dumudugo dn yon oki naman daw sabi ng nurse as long as wala syang amoy...yon case sa baby mo pa che k.up u nah po mami dalhin nyo nah po sa pedia.

Dapat Po kc pinapahidan sya Ng bulad na may alchohol. Tapos Po wag nyo Po sya lagyan ng bigkis para makasingaw Po sya. Dapat Po dalhin nyo Po Muna sa doctor para malaman Kung anung kalagayan nya.

dapat po nilagyan nyo muna ng bigkis hanggat nakakabit pa po yung parang clif, tsaka wag nyo po pakelaman, wag lagyan ng alcohol. Yung baby ko magaling agad 5 days palang 💕

Hala consult ur pedia po, delikado dw po kpag nagkainfection. Sa lo ko mabilis lng 3x a day ko nililinis ng 70% alcohol, siguro after 5 days ntanggal na then a week thereafter dry na...