labor or falls alarm?

Hello mga momshies kanina po habang naglalakad ako sa mall with hubby biglang sumakit tiyan ko then parang hirap ako maglakad na diko mawari if ano bang feeling yun. As in pahinto hinto na ako maglakad ksi sobrang sakit. Then akala ng asawa ko manganganak na ako kaya umuwe agad kami.. Ask ko lang normal lang ba sa gaya ko na 39 weeks and 3days un

2 Replies

Baka po mangananak kna. Punta kna agad sa hospital para maconsult ka at maagapan mahirap na Hindi Mo alam.

Yes po. normal na po yan kasi nasa last term na po kayo.

5y ago

Salamat po medyo mahirap na rin ako makaupo at makakilos ng maayos