NESTING

hi mga momshies !? kabuwanan ko na Hi!! Team December ? ano ba ang nesting ?? ako kasi past 2 months napaka agreessive ko sa work at halos di ako makatulog ..But ngayon tinatamad nako at inaantok na ,, ito kaya ung nesting na sinasabi nila ?? ??

1 Reply

hi sis sige matulog ka lang kasi aftermo manganak may time talaga na mapupyat kasi gigising si baby dahil magdede

4y ago

nakaka panibago nga momsh .. 😁 mix emotions na excited na kinakabhan .. 😊😊due mo dn ba dec. momsh??