injectable

Mga momshies jan na first time injectable user anu mga side effct na naramdamn nyo?balak ko kase bukas magpa injectable sa centr!para siguraduhin kona ndi masundan bunso kona 6 months palang..salamat ng marame s sasagot..

1 Reply

Nong nag try aq ng injectable lagi aq irritable at nag dry ung skin q tapos ung menstruation q patak patak lng Kya ndi na q umulit after non

4y ago

Nag pills aq..pero kc makakalimutin aq kya nag stop din aq..nag widrawal nlng kmi ng mister q..after 10years don nasundan ung pangalawa q ank..pero wla sa Plano nmin un..nlusutan lng kmi..hehe