Sign of labor

Hi mga momshies Jan ask ko lang sign of labor na ba Yung sobrang paninigas Ng tyan Tapos Yung oqgtugas Niya hirap ka kumilos. And may white discharge na po ako ngayon. Tia s asasagit#pregnancy

5 Replies

Braxton hicks yan mi, nag re-ready na ang uterus. Practice contractions kumbaga. Sign of active labor is bloody show or may pink tinge or dugo na lumabas na parang sipon ang consistency, contractions with cramp like feeling, nag le-leak na amniotic fluid or gush talaga sya. Yung contractions mo may interval na kasamang sumasakit yung balakang.

same lang din Naman tayo Mii Ng nararanasan . which is normal daw sabi ni doc. tawag daw dun false labor palang preparing palang Yan momsh sa mga susunod nga weeks for active labor. nakaka praning Noh?

Same at 33 weeks naman po ako, madalas ang paninigas ng tyan, tska yung feeling na parang rereglahin. Papacheck up ako bukas sa OB ko.

Ako din naninigas ang tummy pero sa upper part lang. 36 weeks here..

kmsta mi ? nanganak kn? my contractions ka na po b?

2y ago

wala pa po until now 😔 hirap na ko SA tyan ko gusto ko Ng makaraos