pregnancycare

Hi mga momshies ito na ba yun si baby na po ba to nararamdaman ko kse pag hinhawakan ko si tummy may pumipitik =) im I8 weeks pregnant =) #firstbaby #pregnancy #1stimemom

11 Replies

hello Po,Sino Po ngspotting Ng 7weeks preggy..my chance Po ba na mging safe c baby,pg uminom Ng pampakapit..tska normal Po ba Ang ganitong sitwasyon,sa kagaya ko Po na 32yrs old,ngayun plng Po aq mgkakababy,after 13yrs..Sabi ni OB q,Bsta double ingat at nakabedrest lng aq....tska lahat Po nireseta skin ni OB ay naiinom q Naman Po,para sa ikakaligtas ni baby..salamat Po sa makapansin Ng message ko😊😊😍😍

me to Po ate...I'm 21 weeks pregnant...Ang lakas nga nya pumitik.....5 months old na sya sa tiyan ko...pero..15cm Lang Po sya...maliit Po tiyan ko..ok Lang ba Yun???

true poba nasinok si baby sa loob ng tummy? yun daw yung malakas na tibok and ask kolang po if safe po kaya yun?

4y ago

ang alam konga rin heartbeat yun hahhaha

ganon din ako ❤ ang saya Lang kapag gumalaw siya sa tummy 😊

Possible naman po. Usually yung mga ganon reflexes nila ☺️

yes po momsh 🥰 si baby na nga yan so cute

Yes mga mommy si baby nyo na po yan ☺️

yessy.. bebe bebe bebe.. 🥰🥰🥰

yes sis si baby na yan.. congrats!

yes po si baby mo yun