NAME OF MY BABY GIRL

Hi mga momshies! Im really having a hard time mag isip ng name ni baby. Gusto ng asawa ko may Elise. And maybe you can help me ano maganda combination sa name na Elise? Thank you and goood morning ❤❤❤

7 Replies

Skylar Elise Nixie Elise Ayesha Elise Milka Elise

5y ago

You're welcome po!😊

Anak nyo yan kayo mag isip

5y ago

Oh? want me to show you my wedding ring? Kaso wag na 😂 And di ako nabuntos kaya pinakasalan. Nagpakasal muna ako bago nabuntis. But nevermind, di ka na kasi virgin.

Erika Elise. Or Anika Elise ? Haha

5y ago

Thank you momshie!! 🥰🥰

Llyana Elise (pronouce as Liyana)

5y ago

Thanks momshie 🥰

joanna elise princess elise

5y ago

Thank you momsh! 🥰

Samantha Elise 🥰

5y ago

Thank you momshie 🥰

Elise Soleil

5y ago

Yun na nga momsh eh. Masyado bitter sa buhay 😂 Anyway, thanks momsh. Goodvibes lagi ❤