Tips for upcoming due

Hi mga momshies im a first-timer mom ask ko lng po any advice po sana kasi mataas pa rin po yung tyan ko even mag-39 weeks na yung tummy ko🥺sabi kasi sa hospital ng ob-gyne mataas pa daw po then malayo pa daw po🥺 Any tips can help po😇 Thank you in advance po sa sasagot🙏🏻

2 Replies

ako nung time na mag oover due na tapos mataas padin daw umaga hapon naglalakad ako malayo, tapos wala padin, so pumunta ako ng palengke bumili ng 10kl bigas niyapos ko sa dibdib saka ko naglakad pauwe with 10kl rice na yakap ko then pag uwe ko mayat mayat na ung guhit ng kirot sa pempem hindi ko ininda then may lumbas na brown na my bahid ng dugo then naligo ako tapos natulog, kinabukasan 4am masakit na talaga pumunta ba kami lying in 4am nanganak ako 7am lumabas na

lakad lakad lng.. magkikilos kna pra hnd ka dn mahirapan.. sabayan mu ng dasal at kausapin mu dn c baby mu..

Related Articles