Covid booster for pregnant

Hi mga momshies! I'm currently 23 weeks pregnant. Nagdadalawang isip akong magpa-booster shot, kaso advise ni OB magpa-booster daw ako since tumataas na naman ang covid case. Ask ko lang momshies, sino sa inyo dito ang nagpa-booster during pregnant? Kamusta naman po? Ano pong effect sa inyo at lalo na kay baby? Nilagnat po ba kayo? Kasi diba po masama daw pong lagnatin ang mga buntis. Thank you sa mga sasagot momshies! 💖#1stimemom #advicepls #pregnancy #COVID_19Vaccine #COVIDboostershot

12 Replies

I had my booster lang last week at 21 weeks. Hindi naman ako nilagnat, nangalay lang ng buong araw ang braso ko. Pfizer ang vaccine ko po.

2y ago

thank you momsh 💖💖