fluid

Mga momshies, im asking po about my discharge normal po bang nag kaka discharge ,ung parang liquid po im 22 weeks pregnant. Tsaka parang ang bigat2 po ng tyan ko lalo na po pag busog.tanx po sa advice mga mamies..

2 Replies

Same here 22 weeks :) Normal lang daw po discharge as long as white or yellow whitish and walang foul smell. If meron po most likely may infection. Pag dark brown to color blood na, need mo na po contact si OB. And mabigat na din talaga yung feeling lalo na pag may kinain, mas nakakafeel na ng back pain.

panu po ba pag may foul smell need ko na po bang mag pa check up sa ob?anu pong klaseng infection pag ganun?

5y ago

Pinalab-test ka na po ng OB mo? For UTI, blood test and hepa? Pwede po UTI yung infection. Not sure sa interpretation ng iba sa foul smell pero for me yung foul smell is kapag may naamoy ka na medyo malakas from your "V" kahit na naka undies ka. Minsan may itchiness and discomfort sa "V" area pag may infection.