Covid-19 vaccination sa mga pregnant women

Hello mga momshies, i'm 28 week pregnant at nag advice ang aking OB to get a covid vaccine. Medyo nag dadalawang isip pa po ako about it. How about you, did you get your shot? Need lang po advice. Sana may makapansin. Thank you! #firstbaby #pregnancy

6 Replies

Yes mami. I got my first dose on my 27th week. Good thing, Pfizer nakuha ko. Which is recommended by my OB. At first, may doubt talaga kami ng husband ko, we even decided na tsaka na ako magpa-vaccine paglabas ni baby. But, nagka-covid yung hubby ko (he’s okay now) , natakot kami , napraning and all. Kaya pinush na talaga namin na magpa-vax ako. Ayun, all good naman. Hindi ako nilagnat. Mabigat lang sa braso for 3days. After non, oks na. Waiting nalang ulit for my sec. dose😇🙂

3y ago

Wow congrats mommy. Buti ka pa. Sana maka decide na rin talaga kami, takot kasi ang aking mom in law na magpa vax ako kaya untl now di maka pag decide. Thanks sa pag reply! 🥰

Fully vaccinated na ako at 34 weeks. Moderna vaccine and Wala naman reaction maliban sa sore arms and medyo sumakit katawan after ng 2nd dose. I’m happy that somehow I feel like I am able to protect myself and my family.

Im 27 weeks preggy and just recently got my first dose of vaccine. Wala naman masamang effect wala ako naramdaman na kahit ano. Sinovac navaccine saakin.

Me po na fully vaccinated ako nung ika 9th week ko ng pregnancy Sinovac.

Get the vaccine. It protects you and your unborn baby.

Got my first dose kahapon Pfizer, 22 weeks preggy