Masahe

Hi mga momshies, I’m 13weeks and 2days preggy is it okay paba na nagpapamasahe sakin si hubby? TIA

6 Replies

If kaya mo pa magmasahe and wag lang masyado magpagod sa pagmamasahe. For pregnant pwede naman magpamassage pero maganda if sa marunong magprenatal massage kasi may mga pressure points na nakakatrigger ng contractions

Wala namang masama kung ikaw ang magmamasahe sa husband mo. Maganda pa nga yung kilos ka ng kilos e. Linis everyday ng bahay. Di ka pa mamamanas. Si Iya Villania nga nag ggym pa.

5y ago

Iba naman kasi si Iya. Iba iba tayo katawan. Baka iba epekto sa knya.

Ikaw magmamasahe kay hubby or ikaw magpapamasahe kay hubby? Pwede pa naman both but of course careful lang that you do not exert to much effort and kaya ng katawan mo.

sakin po di advisable ng ob ko na magpamassage or ako yung magmassage sa ibang tao kasi pwede daw magcause ng stressed kay baby sa loob.

Wag muna sissy. Iwas iwasan ang mabibigay na gawain sissy. Mappwersa ka sa ganyan e

Depende kong ndi k maselan sis