pregnancy

Mga Momshies' iLng months po ba sa Buntis dpt mag diet na b4 manganak?

1 Reply

Ako po noon pinagdiet na ni OB noong 8 months ako kasi ang laki ng dinagdag na weight ko sa 7 months na timbang ko. Less lang ng rice at pinastop niya rin ako sa paginom ng milk. Si OB rin po or midwife magaadvise sa inyo pag napansin nila na tumaas ang weight ninyo at medyo malaki na si baby. Yung iba kasing buntis punagdidiet na nila kahit wala pang 8 months.

4y ago

Ahhh' gaNun po ba?! Maraming salamat po.