Slow Progress Labor

Hello mga momshies! I just want to share something. I've been admitted dito sa hospital because of PROM nung last October 5 pa, 12:55pm. So by that time, nagpositive ako sa pH test na nagleak yung panubigan ni baby. And now, October 8, which is my due date. 4cm stuck pa rin ako kahapon pa. Grabe ang bagal ng labor ko. Ganito daw kapag first baby. Sino nakaranas sainyo ng ganito? And ano ano mga nagawa nyo para mapabilis open ang cervix nyo? Bawal kasi ako maglakad lakad dito at kahit magpunta sa CR huhu help mga momshies

6 Replies

naranasan ko s panganay ko tagal ng labor hapon palang naglalabor n ko pero di p ganun kasakit hanggang gabi pasakit ng pasakit kinabukas 8am nagpunta n kmi ospital 4cm palang 3:15pm n nakalabas si baby. Masakit p ang labor kesa sa panganganak. hoping n sana di n ganun katagal labor ko dito s 2nd baby,32weeks n ko🙂

11mo ago

congrats mommy 🙂

Grabe nga mi ang hirap ng di tuloy tuloy na labor :( pero dami na nalabas saking discharge kahapon pa. 4cm na din ako. Ayaw ko naman pumunta sa ospital agad agad kase pawala wala pa yung sakit. Malalagpasan din natin to mami 🥹🙏🏻

Good morning, ako yung nagpost and until now October 9, 5cm palang ako. Nakakapagod na mga momshie. Hindi ko na kakayanin. Nakakadepress, nakakapagod emotionally, physically and mentally.

sakin nmn po saglit lang labor ko, bilis lang,pagpunta q ng hospital 5cm na agad aq,tuloy tuloy na po un hanggang sa manganak na aq isang araw lang

praying for your fast and safe delivery.. sana makaraos ka n mommy..

Same tayo mi 🥲 4 days na stuck sa 4cm. Today po duedate ko 🥲

11mo ago

kamusta ka naman na ngayon mi?