nakalimot uminom ng pills

Mga momshies i am taking daphne at nakalimutan ko uminom ng pills ng sunday evening, anong dapat gawin at possible na mangyari?

2 Replies

Pano kaya to 3mos baby ko cs pa po ako nkalimutan ko uminom kagabi ng pills tapos my nangyare po samin ng asawa ko ngayong gabi ko lng po naalala na nkalimutan ko uminom pero dinoble ko ngayong gabi mabubuntis po kaya ako? Huhu

8mo ago

kamusta PO? ask ko Lang PO if nabuntis Kayo nung dipo Kayo naka pagtake isang beses NG pills

kung ilang araw nio po nakalimutan nainom pills nio ganun nio rin karami itake nio kung kelan nio naalala kahit ndi same ng oras basta mainom nio po sa mismong araw na naalala nio uminom