heart beat's fast

Mga momshies, I noticed lang kagabi too fast ang heartbeat ni baby (17mos) compared sakin. Should I be worried?

7 Replies

No that's normal.. And normal din ung tulog ka pero pinilit mong magising para titigan yung tyan NG baby mo if humihinga sya..tapos pag d ka convince hahawakan mo sya..pag nagulat ..kampante ka na.. that's motherhood 😊

5y ago

Opo, haha nakakataw pero ganun talaga eh. 😂

Paano mo kinuha ang heart rate ng baby mo? (Thru doppler or Steth) Usually mabilis ang heartbeat ng baby kesa satin adult normal is 120-160 beats per minute.

5y ago

Ah cge po...salamat

Mas mbilis tlga heartbeat ng mga babies.

5y ago

Gnyan po tlga napaparanoid tau 😅

Heartrate nla mabilis compared sa adult

5y ago

Okay po, thanks.

Normal lang po yun 😊

5y ago

Salamat po, nawala ung kaba ko.

normal lng po yun

5y ago

Salamat po, nawala yung kaba ko.

Hala?