Pahelp po is this Positive or Faint line or Evap line?

Hi mga momshies, Hingi lang sana ako ng opinion nyo kasi po may PCOS ako IRREGULAR MENS din po ako at malaki talaga ang timbang ko. Bali nag PT kasi ako kahapon January 20 2022. Ang last mens ko kasi is Dec 27 yan yung first day ng mens at Dec. 30, last day ng mens. Nagkaron kami ng unprotected contact ng asawa ko last January 2. Possible ba na positive yan kasi di ko rin alam kung kelan ako magkakaron ng mens dahil nga po may pcos at irreg ako. Ano po sa tingin nyo? Salamat po #pleasehelp #advicepls #justmums #pregnancy #pregnancytest #help #Mommies

Pahelp po is this Positive or Faint line or Evap line?
1 Reply

positive po yan kaso faint line Pa maybe try it after 1or 2 weeks lilinaw papo yan

3y ago

thank you mommy. kasi po di ko alam if kelan din ako magkakron ksi po irreg ako minsan may months na di ako nagkakaroon talaga