congenital anomally scanning

Hello mga momshies .Help me pray po schedule po ako ng congenital anomally scanning sa 1st week ng July kasi ning na ultrasound ako kahapon Sabi ng OB ko parang malaki daw ang tiyan ng baby ko for 17weeks kaya need ko po mg congenital anomally scan para clearer po ang result, help me pray po na ok po ang result natatakot ako first baby po namin to. Thanks mag momshies

1 Reply

Stay positive lang mumsh then trust Him. Pray lang palagi for positive result 😊

5y ago

Thanks po momshie