Purong bata nasa tyan

Hi mga momshies! Galing akong ob ko kanina, purong bata daw nasa tyan ko. Sabi ko madami naman ako magwater. Niresetahan nya ako mag gatorade 3 times a day. Share ko lang and tiwala din ako. Ganun din ba nireseta sa inyo? Thanks in advance! ?

1 Reply

Ako din purong bata kahit sa panganay ko ganon din, ang sabi lang sakin tubig lang ng tubig. ang gatorade ksi momsh nkakapag pa hapdi ng sikmura maasim kasi sya.

5y ago

more lakad and squat lang pag kabwanan na, effective din yung mkipag do kay hubby para mas mabilis bumuka cervix 😊