low lying placenta

Mga momshies, Gaano po kalaki ang chance na tumaas o umakyat pa ang merong low lying placenta? 6 months pregnant kase ako nung nalaman namin na low lying placenta ko. Ngayon di pa ako nakapag follow up ulit ng ultrasound? ayuko po sana ma CS if possible,pero kung para naman sa safety namin ni Baby, I will gonna allow the will of GOD. Pero i am still hoping and praying parin po. Wala naman imposible sa Diyos diba? ? ?

1 Reply

Tataas pa yan momsh. Ako nga placenta previa pa pero tumaas. Kasi habang lumalaki si baby at nag eexpand ang uterus uusog din siya pataas. Wag lang magpapagod, magbubuhat ng mabigat at iwas muna sa sexual intercourse.

4y ago

Placenta previa din po ako last uzound ko 32 wiks. May pag asa pa kaya tumaas? Na normal nyo po ba baby nyo