Gutom again

Hi mga momshies. First time mom here. Sino po nakakaranas sa inyo na katatapos mo lang kumain pero after 5 mins gutom na ulit. ?

34 Replies

Ganyan ako nung 2-3months ko tas ngayon sobrang laki ni baby iam 27weeks dati kahit anong gusto kong kainin pwede kahit nayat maya ngayon control na kase sumobra sa laki si baby hehe

Normal lang po. :) para ka talagang di nabubusog. Kain lang ng kain basta small amount lang. Inom din ng maraming water. Baka kasi mamaya uhaw lang tayo, akala natin gutom na :)

Hahah.. ganyan din ako, gusto ko pa lagi ko kasabay kumain jowa ko kaya ayun lumobo din sya😂😂😂 pero ngayong 33 weeks na ko di na pwede mag eat ng marami

Ako din, gusto ko palagi akong may nginangata kaya ung asawa ko pinagbabaon ako ng prutas o di kaya mga biscuit para after meal may nangangata ako hehe

Ako, hanggang ngayon ganyan pa din ako. Kakakain mo lang ng heavy meal pero gutom ka pa din pag tapos. Hahaha 33 weeks & 2 days preggy

same 31 weeks here. 😅 nagagalit na hubby ko kase lagi ako gutom, natatakot sya baka daw mahirapan ako manganak kase panay kain ako.

Same tayo momshies sinusulit ko na pag malaki nadaw kasi tiyan dapat in moderation nalang kain para daw di mahirapan manganak hehe😊

Same, kung dati kaya ko gutumin sarili ko ngayon magutom lang ako at di makakakain nasusuka ako. Kaya lagi ako my saging and apple.

HAHAHAHA. ako always sis. Huhu normal lang din naman kasi dalawa na kayong kakain eh kaya palaging gutom. xD

Yes momshie. Haha. Tapos mahilo hilo pa ako pag di ako makakain haha. Pero ngaun naglilihi naman ako. Haha