pain

mga momshies first time mom here, kaninang umaga after cu umihi pag higa cu ulit bigla na lang sumakit ung tagiliran hanggang likod cu as in naiiyak acu sa sakit. pinalagyan cu nlng sa hubby cu ng panghaplas ung likod cu then humupa naman pero andun pdin ung sakit. 5 months preggy, sino pong nakaranas na ng ganito sa inyo momshies?

1 Reply

pa check up kana momsh, may possibilities kase na UTI yang nararamdaman mo, prone tayong mga preggy sa UTI Momsh, pa urine test kana rin para malaman mo kung may uti ka nga :)

5y ago

mag papa laboratory nga pu acu pero naka schedule pa pu acu this june 2 kc balik cu ob june 6. di naman pu acu hirap umihi.