37weeks and 5days pregnant

Mga momshies due date ko is Nov.28 last Nov.4 latest ultrasound ko sabe saken Nov.11 pde na akong manganak pero still close cervix PA din,lalakad lakad na din ako na umaga tad linis ng house,cr my pang squat PA ako,gusto ko ng Makaraos Hirapan na din ako bigat na na tummy ko parang babagsak na kahapon checkup ko ayun weekly ultrasound lase monitor si baby malake daw po kase 3kilos lalo pang nadadagdagan kase lumipas ilang araw db..diet na din ako tumaas dw sugar ko kakastressed kase want Kong mag pineapple juice at Chuckie kase nakakahelp daw yun kaso sugar ko mama??nakapuwesto naman na si baby kaso nga saw malake gusto ko na Sana pabiyak I cs nalang Sana,my Kagaya ko PA bang case dito???? Please comment and give any advice po,salamat mga momshies! Godbless sateng lahat...

1 Reply

Ang alam ko po pineapple lang pang pa lambot ng cervix.. .wag po chukie masyadong matamis yun . Tingumin kapo sa youtube may vid dung kung paano ipapa active yung labor

5y ago

Lalakad,linis haws,cr squat na din gawa ko,salamat momshie