Swimming sa dagat

Hi mga momshies CS mom here, 3months na si LO pwede na ba kami mag swimming sa dagat? TIA

3 Replies

cs din ako pero naligo na ako sa dagat nung 2 months so far okay nmn ang tahi ko sa awa ng dios pero yung baby ko di ko pinaligo sa dagat

di pwede si baby since new born stage pa sya

1mo ago

uu nga momshie iniwan na lang namin sa lola niya tapos kami na lang ni hubby at pamangkin niya ang lumangoy