Sipon

Mga momshies breastfeeding ako kay lol pero madalas akong sipunin siguro dahil nadin sa init tapos natutuyuan minsan ano bang magandang vitamins pampalakas ng immune system :(

1 Reply

Raw honey 2-3 tablespoon per day. Sa umaga. O kaya vitamin c, pero ask ur ob muna or pedia before taking any med or vitamins.

5y ago

Pwede din nman yung honey with lemon. My reccomended dosage lng kase ng vit. C kaya mas ok kung mag aask ka muna sa pedia or ob.