mainitin Ang ulo

hi mga momshies bakit ganun mapapansin ko parang laging mainitin ulo ko after ko nanganak.well 8 months na c baby.pero laging mainit ulo ko sa asawa ko..Sa ibang pang bagay minsan nakakapag taray ako sa ibang tao.nakakapag taas Ng boses sa mga nakapaligid sakin.pero madalas sa asawa ko.ewan koba ano mangyari sakin.parang Hindi normal.ano kaya dapat ko gawin mga momshies.

2 Replies

Maybe you're just tired or stress mommy and nasa adjustment phase ka pa.

It's normal lalo na kung sya palagi nyo po kasama sa bahay.