Baby

EBF hello mga momshies, baka may nakagamit na po sa inyo ng poly-vi-flor na vitamin, tanong ko lang mga momshie, pwde na ba sa 4months old baby ang poly-vi-flor, nag ngingipin na kc sya.. thanks in advance sa mga sasagot??

1 Reply

ask mo o ang pedia nyo madam regarding jan. kc may mga vitamins po n ndi pwedeng isabay s ibang vit. or ung iba naman po mas maganda habang may kasabay n iinumin

5y ago

actually sir wla po syang ibang vits. thanks for the answer sir.😊