G6pd Deficiency

Hi mga momshies! Aware po ba kayo sa g6pd defiecieny? Pinanewborn screening ko si baby ang result meron siyang g6pd deficiency. Pero need pa ipaconfirmed test. May possibility po ba kayang maging negative pa ang result nito? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Ilang weeks si baby nung pinanganak mo? Pag premature kase pinauulit baka mag bago pa pero pag fullterm naman sya pina coconfirm lang talga yan pero may kakilala ako confirm talga yung kanya full term dib baby nya

4y ago

9mos po. Pero 3 days lang siya nung nag newborn screening. Magpapaconfirmed test pa kami sa lunes