Pusod

Hi mga momshies, asked lang po ako. Yung pusod po kaso ng baby ko 2months and 1week na siya ngayon pero di pa rin gumaling as in hindi pa nagsara ung kaputol ng pusod nakausli pa rin. anu po gawin ko? salamat!

2 Replies

rubbing lang poydi mong ilagay sa pusod nya wala ng iba. tsaka wag muna basain ng tubig di pa pwedi pag di pa gimaling

lagyan mo mommy umaga tanghali at gabi ng alcohol and iwasan mabasa ng tubig pag pinapaliguan