motorsiklo

Hi mga momshies ask qolang if okey lang si baby sa tummy ko im 9weeks and 2 days po nagtatrabaho pakasi ako now as kasambahay amd then nag susundo ako taposbung trycicle kahit medyo mahina ung pag ka maneho nya ung inuupun kopadin yugyug ng yug tapos pagdating ng bahay medyo masakit tyan qo ok lang po kya syaa

3 Replies

Okay lang naman po si baby sa tiyan natin mommy kasi napapalibutan sya ng amniotic fluid kaya parang nagsswim lang sya sa loob. Pero pasabihan din po yung driver pag nagtrike kayo na dahan dahan lalo na sa pag may humps

As long as hindi ka masilan ako mula 1week palang tyan ko gang umanak hatid sundo ako ng asawa ko antipolo to cubao motor lang awa ng diosko ok naman sya 4mos na sya now

Thank u ☺