Mestruation ba to?

Hello mga momshies, ask po ako if na experienced nyo din po ito. 2 months ago po nanganak po ako via C-section. Last week po may lumabas po na blood sa akin and I thought na bumalik na po yung menstruation ko. After 4days nagstop na xa which was dati ganun din naman po ang days ng aking mens. And then week after which was yesterday may lumabas na naman pong dugo at ngalay na naman yung puson ko po na parang menstruation naman po. Possible po ba na menstruation na po yun? At possible din po ba na mag me mens, tapos mg stop at bumalik na nmn ulit, pag kakapanganak ka lang po?I badly need your sharings po kasi worried po ako. First time mom here.

1 Reply

Ako din ganyan nangyarim 4 days akong dinugo tas after 1 day may dugo sa panty ko pero hndi na pulang pula, light red and pinkish

Related Articles