Mgkaiba ang weeks pregnant na sabi ni doc vs the app

Mga momshies, ask lng po ako bkit po kaya mgkaiba ang weeks pregnant ko na sinabi ni doc versus sa app nato... My doc says im 7weeks preggy now, while sa app, im 9 weeks preggy. Ganun dn po ba sa inyu? Last mens ko po dec 6. Expected due date ko po is Sept13. Tnx po sa mga sasagot. 😊 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Mas tama po ung doctor, kc nag babase po cla sa ultrasound kung ilang weeks na po ung baby😊