itchy skin

Mga momshies ask lang sana kung anong dapat gamot dito kasi subrang kati nya tlaga lalo na pag gabi. I have this both on my underarm. 30 weeks pregnant na po ako this august lang po eto lumabas.?

itchy skin
2 Replies

Try mo po pahiran ng vco. Mukang nadry po kase. Mejo pricey ang vco. Kung my time ka pwede kang gumawa ng langis ng niyog. Bili ka lng ng gata tapos pakuluan mo at haluin ng haluin hanggang maging langis. Before ka maligo ilagay mo jan. Yung mild lng na mga sabon ang ilagay mo. Pati sa deodorant baka yun din ang cause nya. Magpalit ka. Or wag kana maglagay

Ask mo po s OB mo qng ano right med.. Or pra maprefer k nia s derma..