Echogenic Intracardiac Focus

Hello mga momshies.. Ask lang po sino po dito yung ngpa ultrasound at nakita sa baby na may Echogenic Intracardiac Focus? Sabi kasi ng sonologist ko possible for down syndrome daw po kapag may ganun si baby. Medyo ngworry lang ko. 22 weeks preggy po ako at first time mom. Delikado po ba kapag may EIF? Ano po ba epekto nito sa baby paglaki?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

Ako nga fin po may nakita din sa CAS ko worried din ako 😣

3y ago

Hi mommy. Nanganak na po ako at 2 months old na po si baby. Okay naman po si baby, 2 weeks after ko manganak ngpa check up kami sa cardiologist and nagperform ng 2D Echo para ma check yung heart ni baby at thank God normal po lahat sa heart ni baby. Huwag po kayong masyadong mag worry, just drink your vitamins at magpray lang po. Surrender everything to God po mommy at hindi nya kayo pababayaan ni baby.

pray Lang momsh