Magkano mag pa CAS po

Mga momshies, ask lang po magkano ang magpa CAS? Taga cavite po ako, salamat sa sasagot #firstbaby #pregnancy #advicepls

12 Replies

dito po sa south imus specialist last june nag pa CAs po ako 2600 po ang price nila. by appointment po sa kanila.

1800 sa may molino town center malapit sa mary homes po conment ka lang sabihin ko yung name ng clinic ☺️

3y ago

Xenia Women’s health Ob- clinic/OB-SONO ultrasound clinic search niyo fb page nila taga san ka po ba?

depende po sa location mo momsh. sa PDMC sa pasig 3700 po ung CAS ko dun nung nakaraan. :)

2k lang po sa Dagupan tapos 3k pataas naman sa Metro Manila yung nakikita ko.

1800K+ sa Gentri Doctors. Almost di nagkakalayo sa UMC.

salamat po next month kc kmi papa ultrasound ni baby

Nagsisimula po sa price na 4k po mommy

2200 po sa akin here las piñas 😊

bacoor 1600 kawit 1500

3y ago

dela rosa obgyne sa total. tawid ng puregold bacoor po

1250 po sa umc