kumulo ang tyan

mga momshies ask lang po ako kumukulo po tyan ng baby ko.pero d nman po sya nagtatae..breasfeed lang po sya.worried na po ako panay kulo kc ng tyan. .salamat po

2 Replies

sapat po ba yung breastmilk na nailalabas nyo? pinapaburp nyo po ba every after nya kumain

5y ago

pag lagi po umiiyak ang baby tendency po marami din sya naswaswallow na gas tignan nyo po if bloated ba tyan nya. tsaka yung position po ng pagpapakain. or baka lagi po nahahanginan ang tyan. observe nyopo muna if wala pa check up nyo nalang po sa pedia

Related Articles