Baby Skin Concern

Hello mga momshies. Ask lang po about sa baby ko. Nagkarashes po siya sa neck , ginamitan ko po ng Cetaphil Cream. Just 2 days , nag dry sia at nagheal. Pero concern ako dito, nagkaganito kasi neck niya. Babalik pa kaya sa dati yung kulay ng skin niya ?

Baby Skin Concern
1 Reply

Babalik din po Yan mommy, maganda po Ang Cetaphil product highly recommended, you can use yung lotion na lang since Wala Naman Ng rashes kasi parang pang rashes talaga Yung cream. :)