Mga momshies!

Mga momshies, ask kulng po? Anu po ibig sabihin nun, kasi kanina may Kulay white akong nakita sa panty ko, kulay white na parang sipon tas Madulas sya na parang malabot. Anu po ibig sabihin nun?

3 Replies

Baka discharge lang po mommy.. Ilang weeks na po ba?

4y ago

Baka regular discharge lang po mommy.. Monitor niyo po kung sasakit puson and hihilab po tiyan mo😊

delivery month mo na ba mamsh?

4y ago

Ganun poba momsh, cguro din po nagpe prelabor nadin po ako, kasi madalas na sumaket yung sa may Baba ng puson ko at pwerta ko.