Normal Or Hindi

Hi mga momshies, ask ko lng po normal lng po b ung sumasakit ang pwet? prang nsa buto po ng pwet ung sumasakit hndi nman po ako nadulas, sobrang sakit po mnsan hirap kumilos lalo pg yumuko po. 4months preggy po pla ako.tnx sa mkkapansin

1 Reply

Para sakin po base on experience ko lang po ganyan din po kasi ako ngayon kapag nakahiga napo ako tatagilid po ako Don. Tlga siya sa sakit siguro normal lang po yun. Parang dun nag babase na lumalki na yung balakang. Lumalaki din sa bby❀️😊

Related Articles