Worried Mommy ?

Hi mga momshies .... Ask ko lng po if anung safe at magandang gamot para po sa baby ku na ilang araw na ung sipon nia tsaka ubo .. patulong naman po.. salamat..

1 Reply

kuha ka po ng dahon ng malunggay hugasan mo po then pigain po ung katas po ipainom kay baby o kaya po kpg natutulog c babu tabihan mo po ng hiniwang sibuyas hatiin mo po sa gitna way mo na pong balatan,,ganyan po ginagawa ko sa anak ko kapag,my ubo at sipon