magaspang na balat

Mga momshies ask ko lng na anu kea gamot sa balat ni baby kci ung balat nea magaspang and prang mg mga butlig sa katawan. Naiistress na ako. Ung hipag ko msyado Pa pala pansin bka kci natural lng sa baby .

1 Reply

Try mo po paliyan yung bath soap ni baby. Sakin din po dati ganyan. Lactacyd baby bath po ginamit ko nawala po yung butlig tas naging soft po balat nya. Maliban po dun mommy nilalagyan ko din po xa ng lotion. Better yet mommy pacheck mo na din po sa pedia.