Raspa

Hi mga momshies ask ko lng Anong feeling nang magparaspa? Masakit ba ito? Paano ang process? Salamat sa sa sagot.

1 Reply

Di mo siya mararamdaman pag ginagawa procedure kasi naka-anesthesia ka so tulog ka all through out. Masakit nalang after pag umihi ka na. 😊 may ittake ka din meds after na pprescribe ng OB mo.

5y ago

Depende po yun sa kung san kayo paparaspa. 😊 Iba iba rin kasi rate ng professional fee ng doctors.