Respect post pls.

Mga momshies ask ko lg if pwede magpadede kay baby na pareho kaming nakahiga pero naka elevated naman ulo na, bali mas mataas ulo nya kesa katawan nya! 1month&24days palang kami ng LO ko. 😁☺️ Sana may sumagot! #firsttimemom

1 Reply

Sabi sa lactation clinic, pwede ang side lying. Parehas kayong nakahigang tagilid, tummy to tummy.

3y ago

thankyou momsh,sabi kasi bawal daw kasi pupunta yung milk sa baga kaya natakot ako Bigla!