baby needs

Hi mga momshies... ask ko lang ung mga baby essentials na need talaga ni baby.kasi first time mom ako ,implusive buying may approach.thank you sa mga ideas

1 Reply

Much better unahin mo yung mga gagamitin mo para mailabas si baby sa hospital, yung mga necessary na damit, lampin, ganiyan. Merong binibigay sa Mall na parang checklist na ganiyan, ask ka sa mga sales lady alam nila yun. Yan unahin mo and yung needs mo for breast feeding :)