about pregnancy

Hi mga momshies. Ask ko lang sana nag sex sila nung feb 26 pinutok ng jowa nya sa loob. then feb 27 uminom sya ng pills hanggang 15days sya uminom nun tapos march 17 to 21 nag spotting sya. My possible ba na buntis sya ? Last mens nya is feb 16. Salamat sa mga sasagot. Hindi kasi sya makabili ng pt gawa ng nakaquarantine sya any suggest nman po ? salamat ng marami

1 Reply

Nku patay! Possible po. Tapos wawa nmn baby non kc pwdng mgkaron n ng diperensya non ang baby kc uminom kmu xa ng pills.