20weeks na

Hi mga momshies! ask ko lang po kung pwede na malaman gender ng baby ko? 20weeks napo ako pero dipa malaki tyan ko parang bilbil palang gusto na kasi malaman ni hubby yung gender. salamat sa sasagot.

20weeks na
6 Replies

Yes po, pwede na :) 20 weeks din po ako nung nalaman namin ung gender ni baby :) pwede mo din po isabay nalang sa CAS para isahan nalang :) nung 24th week naman po ako nagpa-CAS :)

2y ago

Ung sakin po, hinanap pa po yung referral/request ko from my OB. wait mo nalang din po siguro ung next up mo baka po may iba pa pong ipagawa sayong lab tests. Sakin po kasi nun, sabay sabay po sa request ng OB ko ung for CAS and other lab tests for 2nd tri :)

if you can still wait, isabay mo sa CAS mo ang gender determination and evaluation para sulit menos gastos pa. hny!

Pwedeng pwede na. Pili ka ng magaling na OB-Sonologist para sulit pa-ultrasound mo.

yes po pwede na 18 weeks ako nalaman gender ng baby ko

Yes pwede na po

yws pwd na sis